Làm đẹp cho con gái: Giúp con thành hotgirl ngay khi còn bé

Làm đẹp cho con gái: Giúp con thành hotgirl ngay khi còn bé

Admin
31, August, 2018

Ngoại hình xinh đẹp mang lại thuận lợi và thành công trong sự nghiệp nhiều hơn. Làm đẹp cho con gái không phải là bạn đang tập cho con đua đòi và điệu đà từ nhỏ. Bằng các nguyên liệu thiên nhiên, con gái bạn lớn lên có ngoại hình đẹp, làn da mịn, xinh xắn và học thức. Khả năng thành công của con nhờ đó cũng cao hơn.

Kết quả nghiên cứu của Daniel Hamermesh – Giáo sư Kinh tế trường Đại học Texas, Austin, tác giả cuốn sách “Beauty Pays” cho thấy: Người có ngoại hình hấp dẫn có khả năng kiếm tiền nhiều hơn từ 3% đền 4% so với một người bình thường. Ngay cả đối với các công nhân thì khoảng cách số tiền mà một người có ngoại hình xinh đẹp kiếm được vẫn nhiều hơn so những người thua kém về nhan sắc”.

* Chú ý chăm sóc răng miệng cho con

Ông bà xưa có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Muốn con tạo ấn tượng đẹp với người khác, cha mẹ đừng bỏ qua bước chăm sóc răng miệng cho trẻ.

Hạn chế cho con ăn kẹo, thức ăn ngọt, bột đường. Nếu có, nên cho con súc miệng bằng nước, hoặc đánh răng để loại bỏ thức ăn thừa trong miệng.

Đến 12-13 tuổi, khi răng trưởng thành của con đã mọc hết, cha mẹ có thể cân nhắc cho con đeo niềng răng để khắc phục tình trạng hô, móm, răng mọc lệch.

* Không bỏ qua vẻ đẹp “Cái tóc”

Dùng ít dầu dừa massage tóc cho con, ủ trong 10-15 phút, sau đó gội lại với dầu gội. Dầu dừa có tác dụng nhiều tác dụng với sắc đẹp như làm tóc sáng bóng, dày và rất khỏe mạnh, ít bị gãy rụng.

* Giữ cho con làn da trắng hồng

Cho con ăn nhiều cà chua, uống nước cà chua ép, ăn yaourt cũng là cách để con trắng da.

Cha mẹ cũng nên nhớ cho trẻ uống nhiều nước để có làn da đẹp. Cơ thể được cung cấp nước uống đầy đủ sẽ giúp da tươi tắn.

 

 

 

 

TAGS :