Kinh nghiệm bán hàng trên mạng thu hút khách hàng

Kinh nghiệm bán hàng trên mạng thu hút khách hàng

Admin
21, September, 2018

Trong giai đoạn bùng nổ kinh doanh online hiện nay, nếu không có kinh nghiệm bán hàng trên mạng thì việc thu hút sự chú ý của khách hàng là phần việc khó khăn và quan trọng nhất. Các cửa hàng online càng ngày càng mọc lên đông đảo, cạnh tranh gay gắt trên từng phân khúc của thị trường.

Tận dụng các kênh truyền thông xã hội

Mạng xã hội ngoài việc giúp quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến với đông đảo khách hàng, mà nó có giúp bạn có nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Shop online nào chăm sóc tốt hình ảnh của mình trên mạng xã hội thì cơ hội có thêm nhiều khách hàng sẽ rất cao.

Phần lớn các trang web bán hàng hiện nay đều có tính năng kết hợp được với các mạng xã hội, vậy nên các shop kinh doanh chuyên nghiệp cần phải biết cách tận dụng công cụ truyền thông này một cách khéo léo, linh hoạt và phù hợp trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Quảng Cáo Online

Một số chương trình ứng dụng quảng cáo phổ biến hiện nay: Google AdWords, Facebook Ads, Forum ads… và nếu áp dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất lớn. Trước khi chi tiền cho khâu quảng cáo này, bạn cần làm một số cuộc nghiên cứu, từ đó có cơ sở để lựa chọn những chiến dịch quảng cáo nào là phù hợp nhất và tốt nhất cho mình.

Cuối cùng, ngoài việc chăm chút cho nội dung thông tin về hàng hóa, dịch vụ trên website của mình thì bạn cũng nên giới thiệu mình trên những chợ trực tuyến phổ biến hay những trang web thương mại điện tử lớn như : 5giay, chotot, sendo, webtretho...

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: