Hí họa: Các kiểu chụp check-in cho chuyến du lịch mùa hè

Hí họa: Các kiểu chụp check-in cho chuyến du lịch mùa hè

Admin
12, April, 2017

Có nhiều yếu tố làm nên chuyến du lịch hoàn hảo, trong đó không thể thiếu những bức ảnh độc đáo khiến bạn mỉm cười mỗi khi nhìn lại.

Các bạn trẻ luôn sáng tạo, làm mới các phong cách chụp ảnh theo cách riêng của mình. Một trong số đó chính là chụp ảnh đồng phục. Mùa hè, trên bãi biển đầy nắng, những bộ đồ bơi đồng bộ, rực rỡ sẽ làm các bạn nổi bật trong ảnh.

Trào lưu chụp ảnh mới lạ và đang phổ biến trong giới trẻ là "mỗi người một biểu cảm". Để thổi luồng gió mới cho những bức ảnh du lịch của nhóm, tại những điểm đến tuyệt đẹp, hãy thử kết hợp cùng những kiểu tạo dáng mới lạ, bạn sẽ có bức ảnh cực chất.

   

Shoefie là sự kết hợp giữa “shoe” và “selfie” dùng để chỉ trào lưu chụp ảnh khoe giày đầy ấn tượng của giới trẻ. Trong chuyến du lịch, bạn hãy thử các tư thế như nằm trên bãi cỏ, giơ đôi giày lên nền trời xanh biếc, khoe giày trước biển xanh… Bạn sẽ tạo ra cho mình được những bức ảnh cực kỳ độc đáo.

Bộ ảnh Follow me - Theo em đi khắp thế gian của cặp đôi người Nga đã nhanh chóng được rất nhiều người ưa thích bởi ý tưởng mới lạ và đẹp. Trào lưu chụp ảnh theo ý tưởng này nhanh chóng được giới trẻ cập nhật. Trong tất cả bức ảnh đều được chụp từ phía sau lưng cô gái/ chàng trai đang dắt tay người yêu đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Mùa hè với ánh nắng vàng rực rỡ, cũng là thời điểm mà bình minh và hoàng hôn đẹp nhất trong năm. Chính vì vậy, khi đi du lịch mùa hè ở những nơi có khung cảnh hoang sơ, tầm nhìn đẹp, hầu như bạn trẻ nào cũng căn thời gian để có những bức ảnh chụp ngược sáng thật đẹp, với mặt trời lúc hừng đông hay khi chạng vạng.

Trong các chuyến du lịch sôi động, chụp ảnh "yomost" là phù hợp nhất. Chụp ảnh theo kiểu yomost với các điệu bay, nhảy sáng tạo tràn đầy năng lượng đã có từ lâu nhưng luôn được các bạn trẻ yêu thích. Hãy một lần thử "tung bay" giữa thiên nhiên bạn sẽ lưu lại được những bức ảnh tuyệt đẹp.

                                                                                                                                                                               Theo zing.vn

                 

 

 

 

TAGS :