Mẹ đã biết thế nào để Bé có đôi chân dài chưa ?

Mẹ đã biết thế nào để Bé có đôi chân dài chưa ?

Admin
16, August, 2018

Nuôi con chân dài, cao lớn có lẽ niềm mong mỏi của nhiều cha mẹ.Do đó để giúp con chơi thể thao tăng trưởng chiều cao ngay từ nhỏ.

- Đối với những bé thường xuyên đạp xe, chiều cao sẽ được cải thiện đáng kể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bé đi xe đạp từ 3 – 6h 1 tuần hoàn toàn có lợi cho sự phát triển chiều cao. Khi đi xe đạp, cơ chân sẽ được co dãn liên tục, chân được co duỗi đồng nghĩa với sự phát triển nhanh hơn của chân, giúp tăng chiều cao cho trẻ. Nếu trẻ được rèn luyện thói quen đi xe đạp từ nhỏ sẽ giảm hơn 50% nguy cơ bị bệnh tim và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

- Bơi lội là một trong những môn thể thao giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện, đặc biệt là chiều cao. Bơi lội giúp tăng sản xuất hormone nitric và lactate, là hormone tăng trưởng cải thiện khả năng tăng chiều cao. Thêm vào đó, trẻ thích bơi lội sẽ có hệ thống miễn dịch tốt do có tâm lý tự tin, tâm trạng vui vẻ, độc lập và dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Sự vận động dưới nước cũng sẽ kích thích các dây thần kinh trong não phát triển. Chính vì thế, bé thông minh và linh hoạt hơn nhờ việc học bơi.

                                                                                                                                  Sưu Tầm

TAGS :