Bí quyết làm đẹp cho con gái yêu bằng nguyên liệu thiên nhiên

Bí quyết làm đẹp cho con gái yêu bằng nguyên liệu thiên nhiên

Admin
06, September, 2018

 

Mẹ nào sinh được con gái cũng mong muốn con mình xinh đẹp với làn da mượt mà khi trưởng thành. Bí quyết làm đẹp da cho bé gái sau đây giúp bạn có kế hoạch chăm sóc làn da cho con ngay khi con bước vào tiểu học. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho làn da nhạy cảm của con.

 

Dầu dừa giúp con có làn da trắng

Dầu dừa có chứa Vitamin–E, K và các khoáng chất, giúp tóc & da của bé gái khỏe mạnh. Đặc biệt, làn da của con sẽ trắng hồng nếu bạn thường xuyên dùng dầu dừa massage cho con. Bạn có thể sử dụng một ít dầu dừa massage cho con gái trước khi đi tắm. Tinh chất dầu dừa thấm sâu vào da, chờ 20-30 phút mới tắm. Nhờ vậy, da bé sẽ hồng hào, trắng sáng, mịn màng.

Bí quyết làm đẹp cho con gái bằng dầu dừa

 

Muốn con gái có hàng lông mi dày, cong vút khi trưởng thành, bạn có thể dùng bông tăm thấm dầu dừa, quét lên đường chân mày khi con ngủ. Dầu dừa sẽ giúp dưỡng lông mi của bé, mềm mại và hiệu quả.

Mỗi tháng một lần, bạn có thể ủ tóc cho con bằng dầu dừa. Khi lớn, bé sẽ có mái tóc dày và mượt mà. Đó là bí quyết làm đẹp mà người Ấn Độ áp dụng lâu nay.

Massage cơ thể bằng dầu ô-liu

Dầu ô-liu chứa nhiều loại axit có lợi cho sức khỏe như axit oleic, axit palmitic và các axit béo khác. Sử dụng dầu ô-liu làm dầu massage cho trẻ tiểu học, các hợp chất có trong dầu giúp dưỡng ẩm, tái tạo lớp mô chết, giúp làn da con trẻ khỏe mạnh và mịn màng.

Dầu ô-liu cũng giúp kích thích các tế bào dưới da, giúp da con gái mịn màng, hồng hào hơn.

 

 

TAGS :