Máy lọc nước sinh hoạt TH20C3

5.450.000₫ 6.000.000₫
♦ Chuyên dùng để lọc nước máy, nước mưa, hoặc nước giếng khoan, phục vụ sinh hoạt ♦ Không cần dùng điện, tiết kiệm năng lượng điện, giảm hiệu ứng nhà kính,...

♦ Chuyên dùng để lọc nước máy, nước mưa, hoặc nước giếng khoan, phục vụ sinh hoạt
♦ Không cần dùng điện, tiết kiệm năng lượng điện, giảm hiệu ứng nhà kính, thân thiện với môi trường
♦ Kích thước của máy rất nhỏ, gọn, lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn chật hẹp.
♦ Bảo hành: 36 tháng
 
 
Ưu điểm của Máy lọc nước sinh hoạt TH20C3
  • Máy lọc nước sinh hoạt TH20C3 thích hợp để lọc nước máy, nước mưa, hoặc nước giếng khoan.
  • Máy lọc nước không cần dùng điện, không cần máy bơm. Như vậy không chỉ tiết kiệm năng lượng điện, tránh nguy hiểm về điện, mà còn không có tiếng ồn do hoạt động của bơm gây ra. Máy chỉ cần có 1 áp lực nước từ 0,5 – 3 at (tương đương độ cao từ bồn nước xuống máy khoảng 5 mét).
  • Lọc nước không có nước thải. Đưa bao nhiêu nước vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra. Không gây lãng phí nước vào việc thải chất bẩn, góp phần vào việc tiết kiệm tài nguyên nước.
  • Kích thước của máy rất nhỏ, gọn. Có thể lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn chật hẹp hay rộng lớn.
Máy gồm 3 tầng đặt trong giá inox trong đó:
  • Tầng 1 – CTO 20” béo
+ Đây là lõi lọc than hoạt tính dạng khối, dài 20 inch.
+ Than hoạt tính được sản xuất từ gáo dừa có một mạng lưới cấu trúc rỗng với diện tích bề mặt rộng lớn. Khi nước chảy qua bề mặt hạt than, các chất độc hại sẽ bị lưu giữ lại trong khoảng không gian rỗng của mạng lưới.
+ Ở trạng thái khối, than hoạt tính có cấu trúc vô cùng vững chắc nên có độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc. Xử lý tốt nước có chứa Clo, dầu mỡ, chất hữu cơ, xóa bỏ vị lạ và mùi khó chịu.
Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng, tùy thuộc nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng hàng ngày.
  • Tầng 2 – SOF 20” béo
+ Lõi lọc trao đổi ion dài 20 inch, chứa vật liệu Resin có tác dụng làm mềm nước cứng, khử các Cation kim loại và amoni…
+ Độ cứng là đại lượng đo tổng các cation có trong nước, nhiều nhất là ion canxi và magiê. Nước cứng gây hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng.
+ Theo tiêu chuẩn của Việt nam đối với nước ăn uống, độ cứng đạt chuẩn là nhỏ hơn 300 mg/l. Độ cứng đạt 150-200 mg/l là tốt nhất.
+ Canxi và magiê là 2 yếu tố có vai trò quan trọng với cơ thể người. Canxi giúp cho xương của chúng ta chắc khỏe, góp phần phát triển chiều cao ở trẻ em và chống loãng xương ở người già. Đặc biệt tham gia vào hoạt động thần kinh của con người. Vì thế, nếu uống nước tinh khiết trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng thiếu hụt dinh dưỡng.
+ Lõi lọc Cation được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích. Khi dòng nước đi qua lõi lọc này thì các ion cần xử lý sẽ trao đổi với các hạt nhựa và bị giữ lại đó. Khi đạt đến mức độ bão hòa thì cần phải thay vật liệu lọc mới bằng cách vặn nắp lõi đổ hết vật liệu cũ ra và cho vật liệu mới vào rồi vặn nắp và sử dụng bình thường.
+ Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng, tùy thuộc nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng hàng ngày.
  • Tầng 3 – Lõi PP 20” béo
+ Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp polyprolen, sau đó được nén chặt lại. Chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron. Đồng thời ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.
+ Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng.
Điều kiện sử dụng của máy lọc nước sinh hoạt  TH20C3
Máy lọc nước sinh hoạt TH20C3 hoạt động tốt trong điều kiện áp lực từ 0.5 – 3 at, nhiệt độ từ 5 – 45oC và không đưa nước quá bẩn, bùn đất vào lọc.