Thiết bị lọc nước cứng làm mềm nước Sunny-Eco ZF-10DC

1.350.000₫
♦ Model máy: ZF-10DC ♦ Kích thước: đường kính 17cm, cao 47cm ♦ Tốc độ lọc: 240 lít/ giờ ♦ Bảo hành 12 tháng ♦ Giao hàng và lắp đặt: miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh Tặng mũ bảo...

♦ Model máy: ZF-10DC

♦ Kích thước: đường kính 17cm, cao 47cm

♦ Tốc độ lọc: 240 lít/ giờ

♦ Bảo hành 12 tháng

♦ Giao hàng và lắp đặt: miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tặng mũ bảo hiểm an toàn giao thông

Hiện nay, rất nhiều nơi có nước nguồn từ giếng khoan, hay nước máy do các nhà máy địa phương cung cấp có lượng canxi trong nước khá cao, vượt ngưỡng cho phép của nước ăn uống theo tiêu chuẩn Việt Nam QCVN01-2009/BYT. Ngưỡng cho phép độ cứng của nước là 300 mg/lít.

Khi độ cứng của nước vượt quá ngưỡng trên thì nước được gọi là nước cứng và cần phải xử lý.

Để xử lý nước cứng, Sunny-Eco đưa ra một giải pháp vô cùng hữu hiệu đó là Thiết bị lọc nước cứng làm mềm nước Sunny-Eco ZF-10DC.

Những đặc trưng chính của Thiết bị lọc nước cứng làm mềm nước Sunny-Eco ZF-10DC:

– Bộ lọc chỉ gồm 1 tầng lọc chứa lõi lọc trao đổi ion kích thước 10 inch béo.

– Lõi lọc không phải thay, mà chỉ thay vật liệu lọc bên trong lõi nên rất rẻ. Người dùng có thể thay vật liệu bên trong bất cứ lúc nào mình muốn

– Thiết bị không phải cắm điện, không có nước thải thừa. Chỉ cần một áp lực nước tự nhiên từ 0.5 – 3 atm là máy hoạt động được.

– Mục đích: làm mềm nước để sử dụng cho đun nước uống và nấu ăn.

– Đối tượng sử dụng: quy mô hộ gia đình

– Thiết bị làm mềm nước hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi ion, không làm thay đổi tính chất của nước, vận hành vô cùng đơn giản và không chiếm nhiều diện tích.

– Chỉ dùng để lọc độ cứng cho nước ăn và uống, đảm bảo nước sau lọc mềm và uống dễ chịu. Thời gian thay vật liệu là 5-6 tháng tùy theo nguồn nước đầu vào.