Máy lọc nước gia đình nano Sunny-Eco Trio10-Super

3.780.000₫ 4.350.000₫
Máy lọc nước gia đình nano Sunny-Eco Trio10-Super Máy có 3 tầng lọc ♦ Tầng cuối: Lõi lọc nano Aquavallis Super CW-M4 ♦ Công suất: 4 lít/phút ♦ Kích thước: 12×43×36 cm ♦ Trữ lượng lọc: 20.000 lít ♦ Bảo hành: 36 tháng Chi tiết sản phẩm 1....

Máy lọc nước gia đình nano Sunny-Eco Trio10-Super

Máy có 3 tầng lọc

♦ Tầng cuối: Lõi lọc nano Aquavallis Super CW-M4

♦ Công suất: 4 lít/phút

♦ Kích thước: 12×43×36 cm

♦ Trữ lượng lọc: 20.000 lít

♦ Bảo hành: 36 tháng

Chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm của sản phẩm máy lọc nước nano Sunny-Eco TriO10-Super

 • Đó là Máy lọc nước không cần dùng điện, không cần máy bơm, như vậy không chỉ tiết kiệm năng lượng điện, tránh nguy hiểm về điện, mà cũng không có tiếng ồn do hoạt động của bơm gây ra.
 • Lọc nước không có nước thải. Đưa bao nhiêu nước vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra. Không gây lãng phí nước vào việc thải chất bẩn. Như vậy góp phần vào việc tiết kiệm tài nguyên nước.
 • Bản thân lõi nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước. Vì thế không cần đèn tia UV (tia cực tím).
 • Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên. Vì thế không cần lõi tạo khoáng và không đưa bất kỳ khoáng chất nhân tạo vào nước sau lọc. Nước lọc sạch có các khoáng chất và vi lượng thiên nhiên cần thiết làm cho cơ thể con người hoạt động bình thường và khỏe mạnh. Đó là yếu tố quan trọng giúp cho cơ thể tự bảo vệ chống lại các bệnh tật.
 • Kích thước của máy rất nhỏ, gọn. Có thể lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn khá chật hẹp hay rộng lớn.
 • 2. Cấu tạo máy lọc nước nano Sunny-Eco TriO10-Super

  Máy có kích thước rất nhỏ gọn, gồm 3 tầng lọc nhưng khả năng lọc của nó tương đương với 7-8 cấp lọc thông thường, trong đó: 2 tầng trợ lọc và 1 tầng nano.
  Tầng 1 – CTO 10: lõi lọc than carbon hoạt tính dạng khối, dài 10 inch (25,4 cm).
  Than hoạt tính là carbon được nung ở nhiệt độ rất cao, tạo ra một mạng lưới cấu trúc rỗng với diện tích bề mặt rộng lớn. Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than hoạt tính trông giống như tổ ong. Than hoạt tính loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước bằng cách hấp phụ, khi nước chảy qua bề mặt hạt than, các chất độc hại sẽ bị lưu giữ lại trong các khoảng không gian rỗng của mạng lưới. Vì mạng lưới cấu trúc rỗng của than hoạt tính rất lớn nên khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác.
  Ở đây, Carbon hoạt tính dạng khối nén, được sản xuất từ dừa coconut là cấu trúc than tốt nhất và lọc nước hiệu quả nhất đang được ca ngợi hiện nay. Ở trạng thái khối, than hoạt tính có cấu trúc vô cùng vững chắc nên có độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc. Chính vì thế làm tăng hiệu quả lọc, xử lý tốt nước có chứa Clo, dầu mỡ, chất hữu cơ, xóa bỏ vị lạ và mùi khó chịu.
  Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng.

  Tầng 2 – SOF 10”: Lõi lọc trao đổi ion dài 10 inch. chứa vật liệu Cation chuyên xử lý, làm mềm nước cứng, khử các Cation kim loại, tham gia mạnh vào việc xử lý amoni…
  Trong đó, độ cứng là đại lượng đo tổng các cation có trong nước, nhiều nhất là ion canxi và magiê. Nước mặt thường không có độ cứng cao như nước ngầm.
  Nước cứng thường cần nhiều xà phòng hơn để tạo bọt, hoặc gây hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng, thiết bị giải nhiệt hay lò hơi.
  Theo tiêu chuẩn của Việt nam đối với nước ăn uống, độ cứng đạt chuẩn là nhỏ hơn 300 mg/l. Độ cứng đạt 150-200 mg/l là tố nhất. Tuy nhiên, khi độ cứng vượt quá 150 mg/l, trong các thiết bị đun nấu đã xuất hiện cặn trắng. Đây gọi là hiện tượng mất canxi
  Trong thành phần của độ cứng, canxi và magiê là 2 yếu tố quan trọng thường được bổ sung cho cơ thể qua đường thức ăn và nước uống. Canxi giúp cho xương của chúng ta chắc khỏe, góp phần cho sự phát triển chiều cao ở trẻ em và chống loãng xương ở người già.Đặc biệt tham gia vào hoạt động thần kinh của con người
  Để loại trừ các ion canxi và magiê dư thừa trong nước, người ta sử dụng phương pháp trao đổi ion, ở đây chính là sử dụng lõi lọc cation. Lõi lọc Cation được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích. Khi dòng nước đi qua lõi lọc này thì các ion cần xử lý sẽ trao đổi với các hạt nhựa và bị giữ lại đó. Khi đạt đến mức độ bão hòa thì cần phải thay lõi lọc mới.
  Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng.

  Tầng 3 – Lõi lọc nano AquaVallis Super CW-M4: là lõi dài 10 inch.
  Các lõi CTO và SOF trợ lọc trên chưa lọc hết, vẫn còn sót lại những chất bẩn rất nhỏ. Nhưng các chất bẩn này sẽ bị hấp phụ hết ở lõi nano AquaVallis.
  Vật liệu nano AquaVallis là vật liệu đặc biệt có các hạt và màng kích thước dày vài nano. Mỗi nano = 1/1000 micron. Khi chế tạo ra vật liệu này, các nhà bác học thấy rằng nó trực tiếp tham gia vào quá trình lọc nước, thể hiện ở chỗ, có chức năng hấp phụ các chất bẩn độc hại có kích thước cực nhỏ, các chất bẩn sẽ bị các hạt nano hút và giữ chặt ở các khe rỗng quanh nó. Các con vi khuẩn kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, kích thước cỡ dưới 25 nano mét và hơn nữa cũng bị các hạt nano hút giữ, không cho khuẩn phát triển trong nước. Chỉ có thành phần khoáng chất của thiên nhiên mới đi qua.
  Phòng thí nghiệm, thuộc Viện Nước và chất lượng môi trương của Bộ NN&PTNT đã triển khai những xét nghiệm kỹ lưỡng, lấy nước thải của Hải Dương với nồng độ 100 ngàn vi khuẩn/ 1 lít nước thải, sau khi lọc qua lõi nano AquaVallis đã không còn một con nào.
  Kết quả là, lõi lọc nano AquaVallis đã trực tiếp lọc nước ở tầng cuối cùng và nước lọc chỉ là nước sạch cùng với các khoáng chất thuần khiết của tự nhiên, vô trùng.
  Lõi nano AquaVallis quyết định những đặc điểm kỹ thuật của toàn bộ máy và chất lượng nước sau lọc.
  Do đặc trưng mạnh mẽ và đa năng trong việc lọc nước nên 1 lõi nano của các máy lọc nước Sunny-Eco thay thế cho tất cả lõi lọc và phụ kiện của các loại máy lọc nước khác, không cần đèn cực tím hay nano bạc.
  Nguyên tắc của lõi lọc này là chất bẩn sẽ bị các hạt nano hấp thụ, lấp dần các khe hở trên lõi, làm cho tốc độ lọc chậm dần và đến khi nào tắc thì thay lõi lọc mới. Đây cũng là điều tốt nhất cho người dùng.
  Lõi lọc Aquavallis được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, siêu tốt ( Super ) của Viện Hàn Lâm khoa học Nga.
  Khả năng lọc tối đa của lõi lọc nano 10 inch Super CW-M4 là 20.000 lít.