Khăn lạnh cao cấp vải chấm bi 22x24 - 1 thùng 1.000 cái

490.000₫ 680.000₫

Khăn lạnh cao cấp Max Cool.
An toàn - Mát lạnh - Tiết kiệm !

Quý khách hàng đang phân vân về việc lựa chọn nhà cung cấp khăn lạnh cao cấp cho quán/nhà hàng của mình vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp khăn lạnh nhưng không đảm bảo được sự ổn định về chất lượng sản phẩm (độ dày của khăn, mùi hương, in ấn) và giá cả thì thường xuyên tăng.

Với chiến lược kinh doanh là mang đến sự an tâm cho khách hàng làm nền tảng để phát triển, khăn lạnh cao cấp Max Cool tự tin cam kết với quý khách hàng, chúng tôi sẽ là nhà cung cấp khăn lạnh đáng tin nhất của quý vị.

 Khăn lạnh cao cấp Max Cool được sản xuất bởi công nghệ khép kín, tự động (công nghệ hàng đầu Châu Âu) nên vô trùng tuyệt đối.
a./ Nguyên liệu vải không dệt dùng cho khăn lạnh cao cấp  Max Cool được chọn lọc kỹ trước khi nhập khẩu nên tính mềm, mịn cao và rất đẹp.
b./ Hương liệu cao cấp: Khăn lạnh cao cấp Max Cool sử dụng hương liệu chuyên dụng cho khăn em bé nên hương thơm dịu nhẹ và không gây kích ứng da.
c./ Đặc biệt đội ngũ kinh doanh của công ty khăn lạnh cao cấp Max Cool ân cần, chu đáo và được huấn luyện tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khăn lạnh cao cấp Max Cool - Một số dòng tham khảo:

STT

Đặc Tính

Giá
(đồng)

1

Khăn lạnh cao cấp, vải lưới

320

2

Khăn lạnh cao cấp, vải lưới

370

3

Khăn lạnh cao cấp, vải chấm bi

420

4

Khăn lạnh cao cấp, vải chấm bi

460

5

Khăn lạnh cao cấp màng ghép vải chấm bi

640

     

Khăn lạnh cao cấp lọai vải bi

Khan lanh cao cap loại vải bi với ưu điểm bi dày, vân bi phong cách thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng, công ty du lịch…….

 

Một vài khách hàng của MAX COOL

  

Đơn hàng free ship trong nội thành HCM !